Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Tốt nghiệp Y học cổ truyền học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Tốt nghiệp Y học cổ truyền học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Tôi đã có bằng Y sĩ Y học cổ truyền Trung cấp, hiện đang hành nghề bốc thuốc nam tại gia đình. Sau nhiều năm kinh nghiệm và nhận thấy cần phải nghiên cứu chữa bệnh song song giữa Đông Y và Tây y mới đem lại hiệu quả chữa bệnh đạt kết quả cao nhất.

dao-tao-trung-cap-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm

Xin được tư vấn giúp tôi thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học bao lâu? Học Trường nào ? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời bạn NhuHoa@gmail.com như sau:

Bạn đã tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền nên thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng. Những môn học chung trong học phần của nhà Trường bạn sẽ đượ chuyền điểm.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm. Có các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp T7&CN. Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học của mình để phù hợp với thời gian của mình nhất.

Sau khi ra trường bạn được cấp bằng: Trung cấp Dược chính quy , bạn được phép kinh doanh nhà thuốc theo quy định.

tu-van-tuyen-sinh-y-duoc-2016

Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược Trường Y Khoa Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Dược sĩ gồm:

• Phiếu đăng kí TCNN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bộ hồ sơ học sinh sinh viên ( màu nâu mua ở hiệu sách hoặc mua trực tiếp tại trường )
  • Bằng và bảng điểm Y sĩ y học cổ truyền ( Photo công chứng 2 bản )
  • Bản sao giấy khai sinh. ( 2 bản )
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại Hà Nội:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...