Danh mục
Trang chủ >> Dược sĩ hướng dẫn dùng thuốc

Dược sĩ hướng dẫn dùng thuốc

Những mặt hàng bán chạy dịp Tết Nhà thuốc nên có sẵn

Để phòng ngừa các bệnh thường gặp vào dịp Tết, nhiều gia đình mua thuốc về dự trữ trong tủ thuốc. Sau đây là những mặt hàng bán chạy các Nhà thuốc nên có sẵn để phục vụ nhu cầu người dân.

Chi tiết »

Dược sĩ Nhà thuốc tư vấn 5 loại thuốc điều trị tiêu chảy cho người lớn

Tiêu chảy là bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ em, sau đây các dược sĩ tư vấn 5 loại thuốc trị bệnh tiêu chảy dùng cho người lớn hiện nay.

Chi tiết »

Tác dụng phụ của thuốc tim mạch Adalat là gì?

Thuốc Adalat là một loại thuốc tim mạch phổ biến hiện nay, loại thuốc này có tác dụng gì và thuốc có tác dụng phụ như thế nào?

Chi tiết »

Các loại thuốc chống chỉ định cho những phụ nữ đang mang thai

Có nhiều loại thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của người mẹ. Sau đây là một số loại thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai.

Chi tiết »

Dược sĩ Nhà thuốc tư vấn các loại thuốc điều trị viêm xoang hiệu quả

Bệnh viêm xoang là một bệnh xảy ra do viêm các xoang cạnh mũi, nếu không được điều trị có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Sau đây là một số loại thuốc điều trị viêm xoang phổ biến hiện nay.

Chi tiết »

Dược sĩ cảnh báo những tác hại khi lạm dụng thuốc an thần trị mất ngủ

Nhiều người khi bị mất ngủ đã tự ý sử dụng thuốc an thần để khắc phục, tuy nhiên các dược sĩ cảnh báo việc này có thể gây ra những tác hại nguy hiểm cho sức khỏe.

Chi tiết »

Dược sĩ tư vấn Các loại thuốc bổ sung sắt cho bà bầu

Thiếu máu là một trong những vấn đề thường gặp ở bà bầu, sau đây là một số loại thuốc bổ sung sắt cho bà bầu phổ biến hiện nay.

Chi tiết »

Các loại thuốc thông dụng nên dự trữ trong tủ thuốc gia đình

Mỗi gia đình nên dự trữ sẵn những loại thuốc thông dụng trong tủ thuốc để đề phòng các trường hợp khẩn cấp cần dùng đến. Sau đây là các loại thuốc thông dụng nên có trong tủ thuốc gia đình.

Chi tiết »

Những trường hợp nào không nên dùng men tiêu hóa?

Men tiêu hóa là một loại thuốc có chức năng hỗ trợ tiêu hóa, tuy nhiên nếu lạm dụng có thể dẫn đến những tác hại cho sức khỏe. Vậy những trường hợp nào không nên dùng men tiêu hóa?

Chi tiết »

Các loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa và khi nào nên sử dụng?

Khi hệ tiêu hóa gặp các vấn đề như đầy bụng, khó tiêu, ăn không ngon... bệnh nhân có thể tìm đến các loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa. Vậy có những loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa nào và sử dụng ra sao.

Chi tiết »