Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh tiêu chí tuyển sinh như thế nào thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không cũng là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông dành cho đối tượng từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, với điều kiện tuyển sinh và mức chi phí học tập tiết kiệm. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho những ai đang muốn nâng cao tay nghề để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đứng trước thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Y tế, đặc biệt là ngành Dược. Để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh là công dân Việt Nam không đang trong quá trình truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
  • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng).

Hiện nay nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc với thời gian đào tạo là 1,5 năm được áp dụng chung cho tất cả các ngành hệ Liên thông. Với thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật, phù hợp với rất nhiều học viên có thể đảm bảo được nâng cao tay nghề nhưng vẫn đảm bảo được công việc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở, phòng khám y tế đúng chuyên môn hoặc học Liên thông Lên Đại Học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh hình thức tuyển sinh thì vấn đề học phí cũng là điều nhiều phụ huynh quan tâm. Năm 2018 với nhiều biến đổi trong tuyển sinh liệu mức học phí có thay đổi không? Để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thí sinh ban tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời thắc mắc của các bạn về học phí năm 2018 của hệ Liên thông Cao đẳng Dược như sau.

Sinh viên theo học với mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách an sinh

Sinh viên theo học với mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách an sinh

Năm 2018 mức học phí có tăng nhưng không đáng kể khoảng 800k/ tháng, với chương trình đào tạo tốt nhất và mức chi phí học tập tiết kiệm rất nhiều so với chương trình đào tạo Liên thông hệ Đại học nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức nền tảng cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ học tập cho sinh viên bằng các chính sách an sinh xã hội như: miễn giảm học phí cho con thương binh, bệnh binh, mồ côi cha mẹ…hoặc trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…đáp ứng được nhu cầu học tập của rất nhiều thí sinh.  Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ yêu cầu, thí sinh gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin nhà thuốc GPP

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh là điều cần thiết nhằm bảo đảm ...