Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 vào cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 vào cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các ngành nghề khác là bạn đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển dẫn tới con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm, nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Nhưng trên thực tế, tại các cơ sở bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là ở các vùng xa xôi hẻo lánh thì luôn tồn tại vấn đề thiếu nguồn nhân lực Y – Dược trầm trọng, thiếu cán bộ y tế có chuyên môn và kinh nghiệm để giải đáp bệnh học cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải chú trọng, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội trong bao lâu?

Nằm trong số những trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo tuyển sinh Y dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang thu hút được nhiều bạn trẻ theo học. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đều tìm được một công việc ổn định lâu dài tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Còn một số bạn lại chọn con đường học lên bậc cao hơn như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Với mong muốn đáp ứng nguyện vọng của các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm từ khá trở lên và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y … có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng.

Hơn thế nữa để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay nếu như có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Tất cả các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Sau khi hoàn tất Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt ngã tư sở)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...