Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và thời gian học như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làmHọc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Trong hệ thống Y tế, ngành Điều dưỡng chiếm vị trí rất quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Cùng với bác sĩ, điều dưỡng viên có đóng góp vai trò đặc biệt trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Hiện nay, có hơn 200.000 cử nhân Đại học ra trường nhưng vẫn thất nghiệp cho thấy cơ hội việc làm không phụ thuộc vào giá trị bằng cấp, điều quan trọng nhất là năng lực bản thân và lĩnh vực bạn theo đuổi có phù hợp với xu thế của xã hội hay không. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành. Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kinh tế…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 cần chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4, ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...