Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Nên học Liên thông Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu 2018 tại cơ sở đào tạo nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu 2018 tại cơ sở đào tạo nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý Trị Liệu nhưng vẫn đắn đo vì không biết nên đăng ký theo học tại cơ sở đào tạo nào?

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Vật lý trị liệu

Đối với những bệnh nhân bị tổn thương và đang trong thời gian hồi phục thì Vật lý trị liệu có tác động không nhỏ đến tốc độ cũng như khả năng hồi của người bệnh. Chính vì vậy một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải được đào tạo bài bản để có thể nắm vững các kiến thức Y khoa cũng như thành thạo kỹ năng chuyên môn để có thể hỗ trợ bệnh nhân hồi phục một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật Lý trị Liệu 2018 đi đầu cả nước trong công tác giảng dạy.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 tại cơ sở nào uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên Thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và hồi phục chức năng trên cả nước. Điều này khiến cho nhiều thí sinh muốn theo học ngành này hoang mang không biết nên chọn cơ sở đào tạo nào uy tín chất lượng với mức học phí phải chăng. Một ngành đào tạo đặc thù như Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đòi hòi rất khắt khe trong công tác giảng dạy, vì vậy sinh viên cần phải được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và bài bản để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Bên cạnh những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy của ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 dẫn đầu cả nước. Với giáo trình tân tiến, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân. Ngoài ra, mô hình học Trường học – Bệnh viện là một ưu điểm rất lớn của Trường. Sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 tại Trường sẽ có cơ hội theo chân các Y Bác sĩ có thâm niên trong nghề học các tiết học thực hành để hiểu hơn về kiến thức y khoa. Những tiết học thực hành như vậy cho phép sinh viên áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ cho công tác sau này.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 bước ra đời với mang trong mình hành trang vững chắc nhất với những kiến thức y khoa chuyên sâu, kỹ năng chuyên môn thành thạo tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho người nhà bệnh nhân. Vì thế cho nên sinh viên của trường luôn được những nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và giành sự quan tâm đặc biệt. Điều này tạo nên cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 tại TPHCM

Theo chuyên mục Tin tức ngành Dược cho biết, Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 đông đảo của các bạn trẻ, cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho hệ thống Y tế nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và cần trải qua thêm một kỳ thi tuyển đầu vào. Thí sinh nào vượt qua ngưỡng điểm chuẩn mà không có môn nào rơi vào điểm liệt là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển hệ Liên Thông Cao đẳng Vật lý Trị liệu 2018 của Trường rồi.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 cần những gì?Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 cần những gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải là người đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên không phân biệt ngành học. Đối với những thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác không thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cần thêm điều kiện nữa là phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.
  • Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo về mặt sức khỏe để theo được chương trình học tập
  • Thí sinh tuyển sinh cần đạt hạnh kiểm khá trở lên trong quá trình học tập.

Bên cạnh hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018, Nhà trường còn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao Đẳng hộ sinh… liên tục tại nhiều cơ sở trên khắp cả nước.

Những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên và có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 theo mẫu Nhà Trường. Xem thêm tại: http://caodangyduoctphcm.com.vn/
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ gửi hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...