Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những đối tượng nào được phép liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 câu hỏi được nhiều thí sinh muốn liên thông cao đẳng Dược quan tâm liệu mình có thể tham gia học được hay không?

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là lựa chọn tất yếu cho tương lai

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế về việc nâng cao chất lượng cán bộ y tế để phù hợp với sự phát triển của xã hội thì đến năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy việc liên thông cao đẳng Dược là điều tất yếu để dược sĩ trung cấp có thể theo kịp với thời thế cũng như không bị đào thải ra khỏi ngành.

Căn cứ theo thông tư về tuyển dụng cán bộ y tế, những cử nhân ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ hành nghề hay muốn mở quầy bán thuốc kinh doanh tư nhân cũng cần có trình độ chuyên môn Cao đẳng trở lên mới đủ điều kiện cấp giấy phép thông hành khiến nhiều thí sinh đăng kí học liên thông cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo tin tức y dược, Năm 2018 thí sinh được phép tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM là những thí sinh đáp ứng được những điều kiện của Bộ LĐTB&XH cũng như điều kiện của trường cao đẳng y dược TPHCM là đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, nếu thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Ngoài ra thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe trong suốt thời gian theo học và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh.

lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Liên thông cao đẳng dược TPHCM từ Trung cấp Dược 

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...