Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cơ hội việc làm lớn sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm lớn sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo học. Vậy cơ hội sau khi tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược như thế nào mà lại có sức hút đến thế?

Sức hút lớn từ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2021

Theo trang Tin tức ngành Dược chia sẻ, nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập một cách mạnh mẽ, trong khi sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam lại yếu. Dẫn tới thực trạng thất nghiệp tràn lan hiện nay ở nước ta.

Thế nhưng nên chuyển nghề gì để phù hợp với nền kinh tế cũng như có thể bắt kịp với xu hướng sử dụng nguồn nhân lực của xã hội? Con đường “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược” gần đây đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định muốn chuyển nghề. Điểm mang lại sức hút ngành như vậy chính bởi vì điều kiện và thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đơn giản và rút ngắn thời gian đáng kể so với hệ chính quy.

Cơ hội việc làm lớn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về khám chữa bệnh ngày càng cao khi xã hội ngày càng phát triển. Hiện nay nhân lực trong ngành y tế Việt Nam còn thiếu hụt rất nhiều, các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, trong khi đó nhân lực cở các khối ngành khác đang có xu thế bão hòa và dư thừa, khó có thể kiếm được việc làm, gây nên tình trạng lãng phí cho xã hội.

Trở thành một Dược sĩ, bạn có thể tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Bác sĩ trong quá trình tư vấn thuốc và điều trị cho bệnh nhân.

Không chỉ hành nghề bán thuốc kê đơn tại các trung tâm Y tế, Dược sĩ còn có thể công tác trong ngành công nghiệp Dược, tại các dây chuyền sản xuất dược phẩm, các công ty kinh doanh dược phẩm, công tác tại các cơ sở quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc, thậm chí là cả nghiên cứu thuốc mới. Nói tóm lại sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ không lo vấn đề việc làm trong tương lai.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sdt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đam mê ngành Dược có thời gian vừa ...