Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học phí Cao đẳng Dược hệ liên thông là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược hệ liên thông là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh yếu tố thời gian, cơ hội việc làm… học phí của Cao đẳng Dược hệ liên thông cũng ảnh hưởng rất lớn tới quyết định theo học của thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội việc làm

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian linh động, mức học phí hợp lý.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có khó không?

Giảng viên của Cao đẳng Y Hà Nội cho biết: đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, các bạn đã được trang bị một khối lượng kiến thức nhất định về khối Y Dược, nên khi học lên Liên thông Cao đẳng Dược dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược hay các mã ngành khác, việc tiếp thu kiến thức của bạn cũng trở nên không quá phức tạp. Với đặc thù ngành Dược, bạn bắt buộc phải nhớ được tên của các loại thuốc khác nhau – đây có thể coi là thử thách đối với học viên nhưng nếu có đam mê và nỗ lực ngay từ đầu, bạn chắc chắn sẽ có được những kiến thức chuyên môn nền tảng sau khi tốt nghiệp.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất đông thí sinh muốn theo học hệ đào tạo này hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ Liên thông, thí sinh nên chọn cho mình một môi trường uy tín để có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đào tạo các mã ngành trong khối Y Dược. Theo đánh giá của các chuyên gia Y dược: Trường hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Theo chia sẻ của một học viên đã tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược: Tôi thực sự cảm thấy tự hào khi đã từng là học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Theo tin tức ngành dược, với mục tiêu mang đến cho người học môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho người học…giúp người học có ý chí vươn lên trong học tập trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy. Ngày nay những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy được rất nhiều cơ quan Nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm ưu tiên tuyển chọn, các bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau như Trình dược viên, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, sản xuất thuốc…

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi
  • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ: 

Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung-nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...