Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhà trường có đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính hay không ? Điều kiện đăng kí và các giấy tờ cần thiết khi đăng kí học như thế nào ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Trường Cao  đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm linh hoạt thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm.

Những lí do khiến bạn nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm đang thiếu rất nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay là rất lớn, sau đây là một số lý do bạn nên theo học Cao đẳng Xét nghiệm mà Ban tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu:

 • Đây là một trong những ngành được cả xã hội coi trọng và cơ hội việc làm rộng mở.
 • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngắn, điều kiện học đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.
 • Sau khi tốt nghiệp có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuuổi mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm – đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2017, Nhà trường mở các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính với khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi tối các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến thứ 6)
 • Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt, trong năm 2017 Trường có mở nhiều lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với chương trình học đa dạng cùng thời gian học tập linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập phù hợp của sinh viên. Thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có được tấm bằng Cao đẳng Y dược chính quy có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu 

Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Theo trang tin tức Y Dược, từ năm 2017 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng,Đại học Xét nghiệm (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
 • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như người học tốt nghiệpTrung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm.

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để theo học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông với thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rút ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường hoặc gửi thư về địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Photpho và vai trò đối với cơ thể con người

Cùng với canxi, Photpho là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể trong ...