Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có mong muốn mở mang kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm với ngành Y Dược đầy tiềm năng.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo chuyên ngành Dược chính quy. Lấy tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là thước đo chất lượng, sau gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cải tiến cơ sở vật chất, dẫn đầu trong công tác đào tạo Y Dược mô hình Trường học – Bệnh viện, kết hợp với doanh nghiệp tuyển dụng uy tín để lo đầu ra cho sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cam kết đầu ra cho sinh viên

Chính sách An sinh – Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp học viên được thụ hưởng môi trường đào tạo tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, Nhà trường là địa chỉ duy nhất cam kết miễn học phí đầu vào – đảm bảo công việc đầu ra cho sinh viên các chuyên ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó sinh viên Pasteur cơ sở Yên Bái sẽ được miễn 100% học phí; Các cơ sở Hà Nội, TPHCM được miễn 50 – 100% học phí cùng nhiều chính sách hỗ trợ học bổng hấp dẫn khác.

TS Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, mức chi phí đào được tiết kiệm tối đa nhờ Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – địa chỉ khám chữa bệnh của nhân dân Thủ đô. Sinh viên ngoài tiếp thu kiến thức lý thuyết còn được học tập và thực hành thực tế ngay tại Bệnh viện riêng để nâng cao trình độ chuyên môn và tâm đức nghề nghiệp từ những tình huống cụ thể của các trình dược viên tương lai. Sau khi ra trường, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Trường hoặc công tác tại Bệnh viện YHCT Trường Giang, cũng như giới thiệu việc làm tại những Công ty Dược phẩm, Quầy thuốc, bệnh viện uy tín.

Theo đánh giá của Luật sư Lê Văn Kiên, trưởng ban pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Đây là mô hình liên kết 3 bên cùng có lợi. Các Bệnh viện, đơn vị tuyển dụng chủ động được nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế theo thông tư 26 & 27 Bộ Y tế, Nhà Trường nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín; Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và được đảm bảo chắc chắn có việc làm đúng chuyên môn đào tạo.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần giúp thí sinh vừa học, vừa làm thuận lợi. Điều kiện tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..); Thời gian đào tạo 20 tháng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)

Để hoàn tất thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngay từ hôm nay, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...