Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điều cần biết khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều cần biết khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều thí sinh hiện nay đang quan tâm tới tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 tuy nhiên liệu các trường này tuyển sinh có dễ dàng hơn các trường đại học. hãy cùng tìm hiểu nhé.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dược đang được xem là ngành thu hút nhiều các bạn trẻ không chỉ bởi tiềm năng của ngành mà còn bởi đây có thể là cơ hội tốt cho  các bạn trẻ có thể phát triển được bản thân và tìm cho mình môt hướng đi mới,. Tuy nhiên với đặc thù của ngành là

Dược đang được xem là ngành thu hút nhiều các bạn trẻ không chỉ bởi tiềm năng của ngành mà còn bởi đây có thể là cơ hội tốt cho  các bạn trẻ có thể phát triển được bản thân và tìm cho mình môt hướng đi mới,. Tuy nhiên với đặc thù của ngành liên quan tới sức khỏe con người vì vậy chọn được một môi trường tốt quả thực là khó khăn.

Cao đẳng Dược TP.HCM lấy bao nhiêu điểm?

Tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược và các ngành khác liên quan, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được xem là địachỉ được nhiều bạn thí sinh tin tưởng và gửi gắm niềm tin của mình.

Thực tế đã có nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có mọt vị trí tốt trong các doanh nghiệp đơn vị sản xuất thuốc thậm chí có bạn còn đang làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập ai cũng mơ ước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng DƯợc của các bạn thí sinh ngày càng cao. Trường Cao đằng Y Dươc thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với nhiều chính sách hỗ trợ học tập hấp dẫn cho các bạn sinh viên có lực học tại THPT tốt và có thành tích tốt trong kỳ thi THPT.

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào của trường sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi, đây là cơ hội rất tốt dành cho các thí sinh có chuyện vọng theo học ngành Dược có thể yên tâm và không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Nhà trường đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ, thời gian học Cao đẳng Dược chính quy trong 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Chính quy và được phép học liên thông bậc cao hơn ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký tuyển sinh bằng một trong ba cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay theo đường link: Đăng ký trực tuyến. Thí sinh sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện tư vấn ngành học và lại xác nhận thông tin, sau đó sẽ gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp TPHT từ trước năm 2018.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Trong số các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng nhất hiện nay, không thể không kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực y dược chất lượng cao của xã hội, thực hiện theo Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh & xã hội, nhà trường tuyển sinh năm 2018 năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, nhà trường không ngừng phát triển để mang đến những giá trị giáo dục nổi trội.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0961455846.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...