Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Nhận thấy được tiềm năng phát triển không ngừng của ngành Dược, hiện nay có khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, vậy để xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Việt Nam nói riêng và các nước phát triển trên toàn thế giới hiện nay nói chung đang đối mặt với thực tế rằng nguồn nhân lực đang thiếu ở mức trầm trọng trong khi con người đang đối mặt với không ít căn bệnh nguy hiểm, sức khỏe không được đảm bảo. Trên các trang Tin tức ngành Dược cho biết tình trạng thiếu nguồn điều cấp thiết hiện nay là làm sao để có thể bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng nhanh chóng nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược chất lượng cao hiện nay khi đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên ngành Dược nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung chất lượng cao, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn. Theo Tin Giáo dục, kết quả này có được nhờ chương trình đào tạo rõ ràng, bài bản đạt chuẩn của Bộ; không những thế Trường còn mở rộng với những thông tin y học không chỉ trong nước mà trên thế giới đêm đến cái nhìn mới mẻ và tổng quan hơn về Y học hiện đại.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Đứng trước , nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện do nhà trường đưa ra như trên là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về cho nhà trường để hoàn thành thủ tục nhập học, ngoài ra trong năm 2018 nhà trường còn xét tuyển các ngành đào tạo chính quy như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tham gia xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 trong năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869156156 – 0996 156 156.

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...