Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại cơ sở nào?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại cơ sở nào?

Hiện nay, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp nhưng nên học tại cơ sở nào thì tốt?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại cơ sở nào?Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Hà Nội

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng

Khi nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao nên vai trò ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là hết sức quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Đây chính là lý do khiến ngành Điều dưỡng trở thành ngành học đầy tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai nên có rất nhiều bạn  trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Ngành Điều dưỡng không chỉ phát triển ở Việt Nam mà tại các nước như: Mỹ, Canada, Nhật bản nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng nên ngành Điều dưỡng rất được kính trọng. Mặt khác Điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, có trách nhiệm kiểm tra tình trạng bệnh nhân và hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại cơ sở nào?

Tại Việt Nam, có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược trong đó có 12 Trường Đại học Y, 20 Trường Cao đẳng Y ngoài ra còn một số trường Trung cấp Y khác. Tuy nhiên, nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Đại học vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của các cơ sở Y tế, bệnh viện công lập và tư nhân.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại cơ sở nào?

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp.

Là đơn vị đào tạo chủ chốt ngành Điều dưỡng trên địa bàn tỉnh Hà Nội, ngay từ khóa tuyển sinh đầu tiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho người bệnh mà còn chú trọng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp đúng với phương châm đào tạo của trường “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường liên kết hợp tác với nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện tạo cơ hội cho sinh viên cọ xát nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

• Đầu tư cơ sở vật chất

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng xây dựng, nâng cấp hệ thống các phòng học lý thuyết, thực hành khang trang, rộng rãi.

• Cải tiến phương pháp giảng dạy

Ngoài những giờ học lý thuyết căng thẳng, thầy cô giáo còn áp dụng phương pháp làm việc nhóm để sinh viên chủ động hơn phát huy tính tích cực, tư duy độc lập sáng tạo của học viên. Sinh viên theo học tại trường, ngoài chương trình đào tạo chuyên môn còn được trang bị kỹ năng mềm như: giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình… bổ trợ sinh viên sau khi ra trường có đủ tự tin khi xin việc.

Học viên có nhu cầu học tập tại trường, cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...