Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Cơ hội làm việc nhẹ lương cao nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội làm việc nhẹ lương cao nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hình thức học được nhiều thí sinh quan tâm bởi cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường và mức thu nhập cao.

Cơ hội làm việc nhẹ lương cao nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Song song với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam theo khuynh hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa thì không ít những hệ lụy kèm theo chính là môi trường ô nhiễm và vấn đề biến đổi khí hậu, thời tiết cực đoan, thực phẩm bẩn,…ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Chính những ảnh hưởng trên đã dẫn đến sự phát triển của bệnh tật nhiều hơn nên xu hướng phòng và chữa bệnh từ đó cũng tăng theo.

Do đó, vai trò của những người làm Dược sĩ là rất quan trọng họ là người trực tiếp chẩn đoán, kê toa thuốc và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng cũng như các tác dụng phụ sẽ gặp phải khi sử dụng thuốc. Điều này khiến cho ngành Dược bị thiếu hụt nhân lực trầm trọng nên Bộ đã có chủ trương kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội để tuyển sinh Dược sĩ tương lai. Nên đây chính là cơ hội dành cho những bạn đang có ý định học Văn bằng 2 ngành Dược có thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng bởi những năm gần đây ngành Y Dược được đánh giá là ngành có mức độ tuyển dụng nhiều.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược người học có thể làm gì?

Những thí sinh đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tin chắc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường thí sinh sẽ có đầy đủ hành trang kiến thức khi đi xin việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Cơ hội làm việc nhẹ lương cao nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo đó, thí sinh có thể đảm nhận các công việc sau khi được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế:

• Có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh nhỏ lẻ hoặc làm Dược sĩ ở nhà thuốc các bệnh viện.
  • Làm giảng viên tại các trường Cao đẳng, trung cấp đào tạo về ngành Dược.
  • Làm các công việc liên quan đến kiểm định chất lượng các sản phẩm thuốc được sản xuất ở các công ty.
  • Làm trình dược viên cho các công ty dược phẩm trong nước hoặc ngoài nước.
  • Tư vấn cách dùng thuốc cho người sử dụng.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, vì vậy những đối tượng có mong muốn đăng ký học thì cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm một số giấy tờ cần thiết sau:

• 1 phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng).
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất trong vòng 6 tháng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư, điền đầy đủ thông tin: học và tên,địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ với các thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược thí sinh cũng có thể đăng ký xét dự tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và có tương lai ổn định hơn. Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ như trên và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...