Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm những gì cũng như điều kiện xét tuyển như thế nào là điều mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Ngành Dược hiện nay được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn và mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay và tình trạng thiếu hụt nhân lực, Trường Cao đẳng Y dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Vì vậy, các thí sinh chỉ cần đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có một sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Cần Thơ sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi?

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…cũng được nhiều sinh viên theo học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 3 năm và đây cũng là thời gian được quy định chung đối với các hệ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...