Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại giá trị bền vững

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại giá trị bền vững

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong tương lai, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đảm bảo cơ hội nghề nghiệp giúp phát triển sự nghiệp lâu dài, bền vững.  

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành Dược là rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp.

Vì thế, trong tình trạng cử nhân ra trường thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã học thêm văn bằng 2 ngành Dược để có thêm cơ hội viêc làm, tự chủ về kinh tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐ TB&XH đã giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với cơ chế xét tuyển không gây quá nhiều khó khăn cho thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát triển sự nghiệp lâu dài về sau

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viện sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, cộng thêm năng lực cũng như những kiến thức thực tế của bạn, có thể đảm nhận một số vị trí khác nhau như:

  • Làm việc tại các Bệnh viện: Đảm bảo chế tạo thuốc, chất lượng thuốc, hướng dẫn thuốc cho đúng đối tượng.
  • Làm việc tại các cơ sản xuất: Tham gia vào quy trình sản xuất vào bào chế thuốc, tùy vào mục đích của người sử dụng.
  • Làm việc tại các trường cao đẳng, trung cấp: Giảng viên hoặc trợ giảng.
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, hoặc tại các cơ sở bán lẻ thuốc…
  • Ngoài ra nếu năng lực sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm có thể làm trình dược viên, nhân viên tư vấn về ngành dược…

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Chất lượng cao, học phí thấp

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Chất lượng cao, học phí thấp

Trên hàng ngàn tin tức ngành Dược cho thấy khi con người luôn tâm niệm “có sức khỏe là có tất cả” thì ngành Y tế đóng vai trò và mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là bảo vệ nâng cao sức khỏe cho người dân. Hàng trăm năm qua, Y và Dược luôn là 2 ngành được xã hội coi trọng và đặt lên những ngành nghề thiêng liêng, cao quý và quan trọng nhất. Hơn 10 năm qua, 2 ngành này có tốc độ tăng trưởng chóng mặt và đã được nhà nước chú trương định hướng phát triển thành ngành mũi nhọn cho đất nước, chính vì vậy trong tương lai lâu dài 2 ngành này nhất định sẽ phát triển bền vững. Chính vì nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành dược cũng như tiềm năng phát triển về sau nên ngành này được đánh giá là ngành có triển vọng, tiềm năng lớn trong tương lai đem lại giá trị bền vững lâu dài.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao trên toàn quốc

Với những xu thế hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm với những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ cũng như kỹ năng chuyên môn tay nghề chính là điểm mấu chốt tạo lên sức hút của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không khiến các bạn thất vọng khi hội tụ tất cả những ưu điểm để có thể đào tạo bạn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Với những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ được học sâu lý thuyết với những bài giảng trên lớp mà Trường còn tạo điều kiện dạy kỹ năng tay nghề bằng cách thực hành tại công ty, cơ sở,…mà Nhà trường liên kết xen lẫn với thời gian học tại trường để giúp sinh viên nâng cao kỹ nằng tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế. So với bậc Đại học có thơi gian đào tạo kéo dài 5 – 6 năm thì hệ Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên chỉ phải mất 18 – 20 tháng bao gồm cả kỳ thực tập tại Bệnh viên, doanh nghiệp Dược phẩm… Để hoàn thành khóa đào tạo. Với thời gian đào tạo được rút ngắn như vậy, thi sinh sẽ tiết kiệm được tôi đa thời gian cũng như chi phí học nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu bằng tấp tối thiểu của Bộ Y tế  theo Thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong cả nước.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-119

Như vậy, Văn bằng 2 mở hướng đi mới cho người học chỉ trong thời gian đào tạo ngắn là bước đột phá đối với ngành Dược tại Việt Nam. Với những kỹ năng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ hội việc làm sẽ không bao giờ là thiếu đối với bạn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...