Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong Y học. Vậy mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng và học phí là bao nhiêu đang được các thí sinh rất quan tâm?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Không chỉ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có chất lượng cao. Bên cạnh đó, con người ngày càng chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe là tiền đề cho các bạn trẻ đăng ký theo học ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy, số lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Cao đẳng Điều dưỡng có mã ngành là bao nhiêu?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn và giữ một vị trí khá quan trọng trong Y học. Trong khi đó, cơ hội việc làm của ngành này cũng rất rộng mở, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Điều dưỡng.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng. Các thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là có thể được tuyển thẳng vào trường. Hình thức này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thế nhưng có một vấn đề đang được các bạn trẻ quan tâm đó là không biết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu hay có thay đổi như năm trước hay không?

Các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng cần nắm được thông tin mã ngành cũng như mã trường để điền đầy đủ thông tin. Cụ thể mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là: 6720301. Vì vậy, thí sinh cần điền chính xác mã ngành và các thông tin cần thiết khác trước khi gửi hồ sơ.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Để có thể trở thành học viên của hệ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các thí sinh cần nắm bắt thời gian tuyển sinh trong bao lâu để chuẩn bị hồ sơ và gửi về nhà trường.

Cao đẳng y tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2018 vào các đợt cụ thể như sau:

Lần 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Lần 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Hoặc thí sinh cũng có thể tham gia xét tuyển vào các đợt bổ sung khi còn chỉ tiêu.

Khi biết được thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Cao đẳng Y Hà Nội luôn chào đón các tân sinh viên năm 2018 nhiệt huyết, đam mê với nghề!

Nguồn: ngathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...