Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đối tượng nào có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối tượng nào có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là câu hỏi của rất nhiều thí sinh dù có bằng Cao đẳng nhưng vẫn mong muốn học ngành Điều dưỡng.

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao phải học Văn bằng 2 Điều dưỡng?

Nếu như ngành Dược chuyên cung cấp tư vấn các loại thuốc cho người bệnh thì ngành Điều dưỡng là một ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, họ là những người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ đó thông báo tới bác sĩ, giúp bác sĩ kiểm soát được tình trạng bệnh. Để trở thành một Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức tốt, giỏi tay nghề mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

Nhiều bạn sinh viên đã đặt ra câu hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để làm gì? Đây là một trong những cơ hội giúp thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong lĩnh vực ngành Y Dược và có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Để có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đúng với chuyên môn mà mình được học, hơn nữa, do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng cũng khiến ngành này đang trở thành một ngành Hot, thu hút được rất nhiều thí sinh.

Những đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành có tiềm năng phát triển nhận ra được điều đó nhiều thí sinh đã đổ xô đi học trong lĩnh vực này, theo chuyên trang Tin tức ngành Dược đăng tải, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này. Các thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế… hoặc có thể liên thông Đại học để có kiến thức chuyên môn cao hơn nữa.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược năm 2018

Để không đánh mất cơ hội vì những thủ tục đăng ký rườm rà, ban tư vấn hướng dẫn cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...