Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Lật tẩy 5 lý do vì sao gái ngành Dược muôn đời ế

Lật tẩy 5 lý do vì sao gái ngành Dược muôn đời ế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sẽ có rất nhiều lý do để gái ngành Dược đến tuổi cập kê vẫn lẻ bóng nhưng đừng lo ngại và hãy coi độc thân như một món quà mà tạo hóa ban tặng.

Gái ngành Dược muôn đời không lo ế

Gái ngành Dược muôn đời không lo ế

Gái ngành Dược luôn mạnh mẽ

Không chỉ mạnh mẽ trong công việc mà gái ngành Dược còn mạnh mẽ trong cả cuộc sống và tình yêu. Khi đi bên cạnh nửa kia của mình thì gái ngành Dược luôn có sự chênh lệch rõ ràng. Trong khi đó, đa phần nam giới lại có tính sĩ diện khá lớn, họ chỉ thích những người con gái “liễu yếu đào tơ” để mình được “lên mặt” còn đối với những người có tính cách mạnh mẽ thì lại là điểm trừ khiến cho đa phần những cô gái Ngành Dược vẫn rơi vào cảnh chăn đơn gối chiếc.

Gái ngành Dược luôn bận rộn

Trong đời người thanh xuân chỉ có một lần, khi những cô gái khác đang mải mê hẹn hò với tình yêu hoặc tiến tới hôn nhân với đức lang quân của đời mình thì con gái các trường Cao đẳng Dược , Đại học Dược lại miệt mài ngày đêm đèn sách với lượng kiến thức khổng lồ.

Khi đã trải qua cái tuổi xuân thì thì gái ngành Dược mới bắt đầu có thời gian để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nên vô hình chung những cô gái ngành Dược thường độc thân đến tuổi “băm” bởi tính sự nghiệp học hành.

Gái ngành Dược luôn là niềm ao ước của nhiều chàng trai

Gái ngành Dược luôn là niềm ao ước của nhiều chàng trai

Gái ngành Dược quá bạo dạn

Một nhận xét và đánh giá chung của những chàng trai cho thấy gái ngành Dược quá bạo dạn, nhưng nếu không bạo dạn, không “lột quần áo bệnh nhân” thì liệu rằng những người làm Dược sĩ có thể xem đúng bệnh, bán đúng thuốc cho bệnh nhân hay không?

Nhiệm vụ chính của những người Dược sĩ hay bác sĩ là chăm lo sức khỏe đời sống cho cộng đồng nên gái ngành Dược họ chỉ đang thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của mình với công việc. Nên nếu chàng trai nào mà chê những cô gái ngành Dược thì đích thị đó là những chàng trai chưa thật sự hiểu về công việc của thiên thần áo trắng.

Gái ngành Dược qúa kỹ tính

Điều này dễ gặp ở những cô nàng làm trình dược viên khi các nàng ta đa phần mắc bệnh nghề nghiệp cái gì cũng mong muốn sạch sẽ và cẩn thận nên đối khi làm cho người đối diện cảm thấy ngột ngạt và không giám làm trái ý người yêu.

Nhưng các chàng có hiểu rằng mọi việc nàng làm đều muốn tốt cho bạn nên thay vì tỏ ra khó chịu các chàng hãy cảm thông và nên quý trọng vì thực tế không phải cô nàng nào cũng có đức tình trên.

Gái ngành Dược đang chờ đợi hoàng tử đời mình

Cô gái nào cũng có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình và gái ngành Dược cũng không ngoại lệ, vì thế nhiều người trong số họ đã chọn cách chờ đợi chàng bạch mã hoàng tử của mình xuất hiện… Vì thế các “chú lùn” mãi mãi cũng không thể có được cơ hội đánh cắp trái tim của con gái ngành Dược.

duoc-si-doc-than

Họ hạnh phúc khi được là chính mình

Gái ngành Dược “ế” vì con gái hài lòng với điều đó

Chưa từng có một quy luật nào nói con gái thì không được cô đơn, không được đi ăn, đi chơi, dạo phố  một mình. Con gái có thể làm mọi việc mình thích bất cứ lúc nào mà không cần để ý đến sắc mặt của ai đó. Con gái có thể gặp gỡ bạn bè, đi uống bia cuối tuần và tham dự các lễ hội âm nhạc mà chẳng cần đến sự đồng ý của ai khác ngoài cha mẹ. Đặc biệt với gái ngành Dược đa phần họ yêu công việc và cuộc sống của mình hơn là một chàng trai đôi khi lại mang đến cho họ sự sầu não.

Đã có rất nhiều chàng trai muốn yêu và cưới một cô gái ngành Dược vì nàng hội tụ được nhiều yếu tố mà cánh mày râu mong muốn ở một người vợ, nhưng đâu có dễ để lấy lòng và tán tỉnh một cô gái ngành Dược khi các anh chưa đủ chân thành, trong trường hợp này gái ngành Dược thà chọn “ế” còn hơn

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...