Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh học phí và địa chỉ đào tạo thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đang có sự thay đổi mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi

Được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đứng đầu về chất lượng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, giáo trình giúp thí sinh bám sát với thực tế, sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào làm việc. Để làm được điều đó nhà trường luôn có đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho thí sinh đam mê với ngành Dược. 

Năm 2018, nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh không có cơ hội bước chân vào cổng Đại học danh tiếng nhưng yêu thích chuyên ngành Dược sẽ được học tập và theo đuổi ước mơ của bản thân mình nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thay đổi. Điều kiện duy nhất để quyết định có trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Dược chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, như vậy khi đã đủ điều kiện trên bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược. Không những Trường đào tạo về chuyên ngành Dược mà còn đào tạo các hệ ngành khác như: Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện xét tuyển của những hình thức này đều giống nhau, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học xen kẽ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, chuẩn kỹ năng để làm tốt công việc sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, bên cạnh đó nhà Trường còn liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thi sinh theo học tại Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian là 03 năm. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo sinh viên nhận được bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định.

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Để trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Nhà thuốc GPP

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...