Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Dự đoán tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược 2018 sẽ tạo sức hút mạnh mẽ

Dự đoán tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược 2018 sẽ tạo sức hút mạnh mẽ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược 2017 để đảm bảo tương lai của mình và dự đoán năm 2018 ngành này sẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy sức hút ngành này đến từ đâu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn ngành nghề cho tương lai

Để tránh tình trạng lựa chọn ngành nghề không đúng khả năng hoặc sở thích của mình, dẫn đến tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường hoặc phải làm những công việc trái ngành khác, trước khi quyết định chọn ngành học, trường học nào, bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau:

  • Tổng hợp những địa chỉ đào tạo phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Sau đó so sánh các trường về mọi mặt như: chất lượng đào tạo, học phí, cơ sở vật chất…để chọn ra địa chỉ đào tạo chất lượng nhất.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được nước quan tâm đầu tư phát triển như Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Y học cổ truyền…để đảm bảo đầu ra xin việc dễ dàng.
  • Xu hướng của thị trường Lao động Việt Nam hiện tại và những năm tới.
  • Nhóm công việc mà bạn ưu thích và mong muốn được theo đuổi nhất.

Thực tế cho thấy Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, học Đại học xong cũng có nhiều người cũng thất nghiệp và phải học thêm Văn bằng 2 bậc Cao đẳng hoặc kể cả Văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền… với những lợi ích như: Thời gian đào tạo ngắn, kinh phí học tập tiết kiệm, chương trình học phù hợp với học lực của học viên, điều kiện tuyển sinh dễ dàng…

Hiện nay, một số trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt không chỉ nắm bắt được xu thế xã hội mà còn dẫn đầu tiên phong trong hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp như Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Trung tâm truyền thông và việc làm để hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có công việc ổn định tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Vì sao Văn bằng 2 ngành Dược lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và xã hội trên nhiều trang tin tức ngành Dược, đến tháng 9/2017, Việt Nam có gần 1,11 triệu lao động thất nghiệp, trong đó thanh niên từ 15 – 24 tuổi chiếm hơn 7%  Nguyên nhân chính khiến đa số bạn trẻ rơi vào tình cảnh thất nghiệp là không lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với xu hướng của xã hội và khả năng bản thân .

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh  Văn bằng 2 ngành Dược 2018 học T7 – CN

Một trong những tiền đề để khẳng định Văn bằng 2 ngành Dược 2018 vẫn có sức hút mạnh mẽ với nhiều bạn trẻ là Cử nhân thất nghiệp sau khi chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược 2017 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có đến 98% người nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cùng với tiến trình hội nhập quốc tế sâu rộng, những công việc được chuyên gia kinh tế dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ bao gồm: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, xây dựng, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong đó lĩnh vực Y Dược được đánh giá có tiềm năng lớn nhất, do đó sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ra trường không khó để tìm được công việc ổn định đúng chuyên ngành của mình.

Làm thế nào để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Dược học, có nhu cầu theo học Văn bằng 2 ngành Dược để trở thành Dược sĩ hãy nhanh chóng nộp Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm có photo, công chứng
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3X4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi

Tuyển sinh  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội

Mọi thông tin tuyển sinh mà tư vấn xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược năm 2018 thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...