Danh mục
Trang chủ >> Nhà thuốc chuẩn GPP >> 7 điều cần kiêng kị khi chọn địa điểm xây dựng Nhà thuốc GPP

7 điều cần kiêng kị khi chọn địa điểm xây dựng Nhà thuốc GPP

Chọn địa điểm xây dựng Nhà thuốc GPP là bước quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của Nhà thuốc. Theo phong thủy, sau đây là những điều cần kiêng kị khi chọn địa điểm Nhà thuốc.

7 điều cần kiêng kị khi chọn địa điểm xây dựng Nhà thuốc GPP

7 điều cần kiêng kị khi chọn địa điểm xây dựng Nhà thuốc GPP

Các chuyên gia phong thủy cho biết, khi chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc cần tuyệt đối kiêng kị những vị trí sau:

Nhà thuốc đối mặt với đường uốn khúc cánh cung.

Theo các chuyên gia, nếu như đối diện Nhà thuốc đạt chuẩn GPP có con đường cong uốn khúc như cánh cung, mặc dù doanh thu có thể rất lớn nhưng chi phí còn lớn hơn, mặc dù có tiền nhưng không giữ được tiền. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc thì cũng nên tránh vị trí này.

Cửa chính đối diện với ngõ cụt.

Đây cũng là một trong những vị trí cần kiêng khi chọn địa điểm xây dựng Nhà thuốc. Theo quan niệm phong thủy, nếu như cửa chính của tiệm thuốc đối diện với ngõ cụt, luồng khí sẽ bị tắc nghẽn. Trái lại sẽ là nơi tụ uế khí khiến cho vận thế của Nhà thuốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm cản trở tài vận, kém hanh thông, thậm chí có thể khiến cho cửa hàng của bạn không có hướng phát triển.

Thế thiên trảm sát.

Đây cũng là một trong những vị trí không tốt cho việc kinh doanh. Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu như cửa chính của Nhà thuốc đối diện trực tiếp với khe của hai tòa nhà cao tầng, gió lùa qua khe hở này sẽ tạo nên thế Thiên trảm sát, có nghĩa là sát khí của gió trời giống như lưỡi đao vô hình, sẽ chặt đứt tài vận của cửa hàng. Đây có thể coi là đại kỵ trong kinh doanh, chính vì thế nếu bạn đang tìm địa điểm xây dựng Nhà thuốc thì nên tránh vị trí này.

Đặt bên đường cao tốc.

Theo kinh nghiệm, nếu như cửa hàng buôn bán đặt tại đường một chiều kinh doanh hay đường cao tốc sẽ không thuận tiện cho việc giao dịch buôn bán. Theo phong thủy, nếu như cửa hàng hay tiệm thuốc đặt ở vị trí bên đường cao tốc sẽ làm tán khí, nhiều hung sát, thiếu sinh khí. Do vậy bạn cũng nên tránh lựa chọn vị trí này.

Vị trí phạm tiên đao lộ

Vị trí phạm tiên đao lộ cũng là một trong những vị trí cần tránh khi chọn địa điểm kinh doanh. Vậy vị trí phạm tiên đao lộ là gì? Nếu như vừa bước ra cửa chính của Nhà thuốc mà gặp ngã ba hoặc lối rẽ thì đây là thế Tiên đao lộ. Vị trí này khiến khí trường bị ảnh hưởng, gây bất lợi cho mọi phán đoán, quyết sách của chủ Nhà thuốc.

Nhà thuốc nên đặt ở nơi có vượng nhân khí

Nhà thuốc nên đặt ở nơi có vượng nhân khí

Vị trí phạm lộ xung.

Nếu như cửa đối diện với ngã ba lớn hoặc trước cửa của tiệm thuốc mà có con đường lớn đâm thẳng vào được xem là phạm thế lộ xung. Nếu như Nhà thuốc của bạn được xây dựng ở vị trí phạm thế này, khí trường dễ bị xáo trộn không ổn định, nhân tâm dễ động, không có lợi cho việc kinh doanh.

Để nhà thuốc kinh doanh thuận lợi, lời khuyên là bạn nên: Chọn địa điểm có vượng nhân khí. Bạn nên chọn địa điểm mở Nhà thuốc ở những nơi dân cư đông đúc, nhân khí vượng, lượng người qua lại nhiều thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn tổng hợp.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ nhà thuốc hướng dẫn sử dụng Docefnir 300mg

Thuốc Docefnir 300mg là thuốc kháng sinh thuộc nhóm Cephalosporin được chỉ định hỗ trợ ...