Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hot nhất hiện nay?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hot nhất hiện nay?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những năm gần đây, ngành Điều dưỡng trở thành ngành học hot nhất bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao do đó rất nhiều bạn trẻ có xu hướng đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hot nhất hiện nay?

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều dưỡng là một nghề rất thiêng liêng có vai trò rất to lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội cũng như đảm bảo nguồn nhân lực cho đất nước. Ngày nay, nghề điều dưỡng đang ngày càng nhận được sự quan tâm và có những bước ngoạt lớn trong ngành, có nhiều cơ sở Y tế hay Bệnh viện được mở ra nên nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành điều dưỡng cũng đang rất lớn và có xu hướng tăng theo thời gian. Vì vậy, đây là cơ hội lớn cho các bạn lựa chọn nghề điều dưỡng nói chung và học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nói riêng cho tương lai của bản thân là một hướng đi đúng đắn cho bạn đặc biệt là các bạn nữ.

Cơ hội mang lại từ ngành Điều dưỡng viên

Hiện nay có rất nhiều thi sinh sau khi học các chuyên ngành khác nhưng lại không thể tìm được công việc phù hợp hay với mức thu nhập không như mong muốn tìm đến ngành điều dưỡng và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như một cánh cửa hoàn toàn mới để để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Với những cơ hội tuyệt vời mà ngành Điều Dưỡng mang lại, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe hay các trung tâm dưỡng lão,…ngoài việc làm việc trong nước, sinh viên ngành Điều dưỡng có thể làm việc và phát triển nghề nghiệp tại những nước phát triển vì Điều dưỡng viên là một bộ phận không thể thiếu tại tất cả các quốc gia.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hot nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào và thời gian học hợp lý thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sinh viên có thể tin tưởng theo học, tại đây người học có thể chủ động thời gian học sao cho không ảnh hưởng đến công việc mà thời gian học tập của bản thân cùng với môi trường đào tạo chất lượng nhất. Nhà trường, là địa chỉ học được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học khang trang. Bên cạnh, chất lượng đào tạo đạt chuẩn nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện hết mức có thể cho các sinh viên theo học, nhà trường có mở các lớp học và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật sinh viên có thể căn cứ vào thời gian của bản thân để theo học sao cho phù hợp.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Theo đó, những bạn có nguyện vọng theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Đã tốt nghiệp 1 văn bằng có hình thức đào tạo tương đương.
  • Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra, không trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự và có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Chỉ cần đáp ứng các tiêu chí trên là sinh viên đã đủ điều kiện học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu quan tâm hoặc yêu thích môi trường đào tạo thì có thể nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...