Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thời gian để hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thời gian để hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định theo học của thí sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Kết quả hình ảnh cho dược sĩ

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đây là cơ hội rất tốt để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.

Những lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược?

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn môi trường theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Theo đánh giá của các chuyên gia: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay. Nhà trường hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp sinh viên phát huy năng lực của mình trong suốt quá trình học:

• Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ.
  • Hiện tại Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo, thí sinh có thể lựa chọn phù hợp.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt cùng nhiều năm làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.
  • Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng tạo môi trường thực hành song song với đào tạo lý thuyết cho thí sinh.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Hà Nội đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những địa chỉ học hệ Văn bằng 2 uy tín nhất hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể với từng đối tượng thí sinh như sau:

• Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…), thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm, … tổ chức đào tạo trong vòng 20 tháng.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo hỏi đáp Y học: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên tục trong năm, các thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập tuyệt vời tại Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu có thể bắt đầu công việc?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung-nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...