Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo 01 năm học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo 01 năm học ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược 01 năm học ngoài giờ hành chính là cơ hội để có trong tay tấm bằng Dược sĩ trung cấp với thời gian ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo 01 năm học ngoài giờ hành chính

Ngành Dược là ngành nghề giàu tiềm năng mang lại cơ hội việc làm rộng mở và phong phú tại các Nhà thuốc GPP, các công ty xí nghiệp sản xuất và kinh doanh lĩnh vực Dược phẩm, đó cũng là lý do nhiều người đã có trong tay một tấm bằng tốt nghiệp của ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm trong thời buổi thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay.

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược hết sức đơn giản, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Đối tượng là những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, ngành Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Phục hình răng…)

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: Đối tượng là những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Kế toán – Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Báo chí, Marketing…)

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Dược, được học liên thông lên Cao đẳng Dược hay Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược vào ngoài giờ hành chính (học vào 2 ngày cuối tuần), thí sinh có thể thu xếp công việc để đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Sau khi tốt nghiệp người học được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết của một Dược sĩ Trung cấp, đủ khả năng đứng quầy bán thuốc, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, làm trình Dược viên hoặc vô số các công việc khác trong ngành Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Dược bao gồm những gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp, học bạ THPT.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược 2018

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...