Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao kỹ năng tay nghề và bằng cấp để mở rộng cơ hội tìm việc làm cao nên đã tìm đến Liên thông Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có nguyện vọng học lên liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện và phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo. 

Điều kiện tuyển sinh: Quy định tuyển sinh trong năm 2018 thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế…đang ở trình độ Trung cấp có nhu cầu học nâng cao lên trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn hóa kiến thức chuyên môn và tay nghề theo yêu cầu của Bộ Y tế.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với khoảng thời gian 15-18 tháng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể hoàn thành  và đảm nhiệm công việc sau khi ra trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể mở được quầy thuốc

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể mở được quầy thuốc

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin làm tại các cơ sở Y tế hay mở quầy thuốc riêng cho mình. Nếu muốn học tiếp bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường đại học y dược chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt trả mức học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Năm 2017, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn áp dụng thêm rất nhiều chính sách, chế độ như học bổng, miễn giảm học phí tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nếu bạn muốn trở thành một Trình Dược viên sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...