Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh vậy mức lương sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm là bao nhiêu?

Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

Học văn bằng 2 Xét nghiệm ra trường tương lai nghề nghiệp như thế nào?

Hiện nay, ngành Xét nghiệm Y học đang được nhà nước đặc biệt quan tâm và phát triển bởi những người làm việc trong ngành này có nhiệm vụ tiến hành các xét nghiệm lâm sàng để chuẩn đoán bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ dựa vào những kết quả đó và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp.

Chính vì vậy, đã có rất nhiều thí sinh theo đuổi ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm không riêng gì những bạn đang có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Bên cạnh đó, khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm thí sinh có thể xin việc tại nhiều địa điểm với các vị trí:

  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại bệnh viện, cơ sở Y tế từ tuyến cơ sở đến tuyến trung ương.
  • Chuyên viên Xét nghiệm làm nhiệm vụ tư vấn.
  • Tham gia vào cơ quan, doanh nghiệp cần xét nghiệm ở các lĩnh vực như: môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng….
  • Giảng viên tại các cơ sở đào tạo chuyên về Y dược.

Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

Dự đoán mức lương khi tốt nghiệp văn bằng 2 Xét nghiệm

Tuy cơ hội việc làm rộng mở, nhưng mà điều các thí sinh lo lắng chính là tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mức lương có thể nhận được là bao nhiêu?

Theo khảo sát, từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, so với mặt bằng chung thì những người làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm thường có thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên, mức lương cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cấp bậc, cơ quan làm việc và trình độ tay nghề.

Học văn bằng 2 Xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại chưa biết học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Khi đăng ký học tập tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bi hiện đại và đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Bên cạnh đó, thí sinh còn có cơ hội thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường – rèn luyện kỹ năng tay nghề và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước tại bệnh viện. Năm 2017, trường bắt đầu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt để tham gia học, không trong thời gian thi hành án là đủ điều kiện gửi đơn xét tuyển tại trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...