Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Quyết định học liên thông Cao đẳng Dược liệu có đúng đắn?

Quyết định học liên thông Cao đẳng Dược liệu có đúng đắn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ vẫn đang còn rất nhiều băn khoăn trước quyết định học liên thông Cao đẳng Dược khi mà không biết hướng đi liệu có đúng và tương lai phát triển có rộng mở?

Ngành Y Dược hiện nay đang ngày càng phát triển và mở rộng khiến nguồn nhân lực đáp ứng ngành không đủ cả về số lượng lẫn chất lượng. Do đó mà nhiều người nắm bắt được thông tin tin tức ngành y dược đã không ngần ngại nghĩ tới việc học liên thông Cao đẳng Dược để phát triển hướng đi mới có tương lai cao.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-212

  Tư vấn Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quyết định học liên thông Cao đẳng Dược liệu có đúng đắn?

Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược áp dụng với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe , đây là một việc nên làm ngay khi có thể khi mà trong bối cảnh nhu cầu nhân lực hiện nay đang rất cần người có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhiều người muốn chuyển đổi ngành nghề tìm hướng đi mới cũng lựa chọn chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể theo đuổi hướng đi phát triển cùng ngành Dược. Những ưu điểm có thể thấy ở 2 chương trình đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, thí sinh chỉ cần học trong 1,3 năm, tiết kiệm được vấn đề thời gian.
 • Chương trình đào tạo được kiểm nghiệm đạt chuẩn, đảm bảo được vấn đề sinh viên ra Trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
 • Khung thời gian đăng ký học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.
 • Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp.

Nhiều sinh viên đã chọn hướng đi này và rất thành công sau khi ra trường, những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe, có đam mê với ngành Dược hoặc đang tìm kiếm hướng đi để có một công việc ổn định thì nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sớm nhất để nhanh chóng góp mặt trong hàng ngũ Y tế Việt Nam với ngành nghề HOT và phát triển như hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược và mức học phí của chương trình đào tạo này

Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách học tìm kiếm hướng đi mới hoặc phát triển bằng cấp nghề nghiệp đều đòi hỏi sinh viên phải có tay nghề cao vững chắc, được thực hành thực tập liên tục ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên vì thế học phí của 2 chương trình đào tạo này khá cao so với các ngành nghề khác. Trong năm 2017 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị thực hành cho ngành Y Dược với thiết bị máy móc cùng mô hình thực hành. Mặc dù vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 800.000 đồng/tháng đóng theo kỳ mỗi kỳ 5 tháng. Mức học phí này so với các trường cùng đào tạo ngành Y Dược là khá thấp bởi nhà trường nhận sự ủy thác từ Bộ Y tế trong công cuộc đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y Dược và cũng là tạo điều kiện cho sinh viên khi đưa ra mức học phí thấp cho sinh viên theo học.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với thời gian đào tạo là 1,3 năm sau khi sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể thực hiện các công việc của một Dược sĩ, bán thuốc tại các nhà thuốc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp thời gian học vào 2 khung giờ tùy theo nhu cầu của học viên như:

 • Học từ tối thứ 2 đến tối thứ 7
 • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Khi đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp khối Y Dược và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-8

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh có thể liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện liên thông hiện hành. Như vậy, Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội rất lớn cho người học, vậy tại sao bạn không thử để thay đổi số phận bản thân.

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...