Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học buổi tối

Đáp ứng nhu cầu học Chuyển đổi Cao đẳng Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối như sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học buổi tối

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao giúp ngành Dược càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Dược sĩ rất rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều thí sinh

Thời gian đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Dược Văn bằng 1 mà những đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp Dược sĩ Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Nhà Trường xây dựng thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần để các học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ nhà thuốc có thể hoàn thiện hồ bao bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu của xã hội như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét  nghiệm…với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Cơ sở 1: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...