Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông lên Cao đẳng Dược xu hướng học năm 2017

Liên thông lên Cao đẳng Dược xu hướng học năm 2017

Trước thông tin về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều thí sinh lo lắng và “đua nhau” đăng ký học Liên thông Cao lên đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược xu hướng học năm 2017

Hình thức học Liên thông lên Cao đẳng Dược đã không còn xa lạ đối với thí sinh tuy nhiên, những năm trước khi đăng ký liên thông lên cao hơn thì yêu cầu người học phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành dự tuyển. Nhưng kể từ năm 2017, quy định về hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại một số trường đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có thay đổi nhằm tạo điều kiện học cho những thí sinh tốt nghiệp trung cấp có nhiều cơ hội hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược xu hướng học năm 2017

Một thực trạng được giới truyền thông cập nhật thường xuyên nhất hiện nay là tình trạng quá tải tại các bệnh viện do nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh của người dân tăng cao đột biến trong khi nguồn nhân lực Y Dược sĩ đang trong tình trạng thiếu hụt không đáp ứng đầy đủ nhu cầu bệnh nhân.

Mặt khác, đến năm 2020 hầu hết các cơ sở Y tế bệnh viện sẽ ngừng tuyển hệ Trung cấp thay vào đó yêu cầu tất cả cán bộ nhân viên hay thi sinh đều phải cấp thiết Liên thông lên Cao đẳng Y Dược nếu không muốn tự đào thải.

Chính vì vậy, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là nhiệm vụ bắt buộc của người học. Và quan trọng hơn hết khi tốt nghiệp ngành Dược ra trường thí sinh sẽ không lo không có việc làm bởi ngành Y tế đang cần lượng lớn nhân lực từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Liên thông ngành Dược nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược xu hướng học năm 2017

Bạn đang phân vân không biết nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? thì tốt nhất. Thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo ngành Y Dược và được nhiều sinh viên tin tưởng theo học cũng như sự đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Với mô hình đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tại các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện uy tín. Cùng với đó,  sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tâm nhất bởi những giảng viên giàu y đức.  Do đó khi sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường đảm bảo 100% thí sinh ra trường đều có việc làm và làm việc với mức lương hậu hĩnh.

Tuy nhiên để có cơ hội học tập tại Trường, yêu cầu người học phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, nếu trường  hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp và đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Hồ sơ học Cao đẳng ngành Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bản sao tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc chuyên ngành sức khỏe).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất có ghi thông tin cá nhân đầy đủ và địa chỉ chi tiết liên hệ sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ hoàn thiện xong gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...