Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mới nhất năm 2017

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mới nhất năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm chỉ cần thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân.

van-bang-2-xet-nghiem

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mới nhất năm 2017

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mới nhất năm 2017

Xét nghiệm một ngành tiềm năng với nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở, có lẽ vì lý do đó mà số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tăng đột biến trong những năm trở lại đây. Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những điều kiện gì? Câu hỏi đặt ra của nhiều bạn trẻ .

Giải đáp những thắc mắc của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có lý lịch cá nhân rõ ràng không trong thời gian thi hành án.

Học phí Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 có tăng không?

Học phí luôn là nỗi trăn trở băn khoăn của mọi thí sinh khi bước vào giảng đường. Vô tình nó đã làm mất đi cơ hội, ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí cho chuyên ngành Y Dược vô cùng phù hợp. Cụ thể mức học phí Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng và thu theo 1 kỳ 5 tháng.

Thí sinh học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một địa chỉ tin cậy hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược và được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc cung cấp những Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cho hệ thống Y tế. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giúp sinh viên có được một nền tảng vững chắc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, nhà trường đơn vị duy nhất có bệnh viện riêng giúp sinh có thể trau dồi kinh nghiệm thực tế làm hành trang để ra trường.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với chuyên ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tin tưởng dành cho thí sinh theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm.

van-bang-2-xet-nghiem-1

Học phí Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 có tăng không?

Chạm tới mức lương khủng nhờ học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

Với cơn khát nhân lực ngành Xét nghiệm như hiện nay, thì chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 là thời điểm phù hợp nhất cho mọi thí sinh.

Sau khi ra trường với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên tay, thí sinh có thể làm việc tại các cơ sở y tế uy tín hoặc các phòng nghiên cứu của nhà nước với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cơ hội chỉ đến một lần nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội ngàn vàng này nhanh chóng làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Trường sau đó gửi bằng những cách sau như gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện hay đăng ký qua website chính của nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Chất khoáng Magie là gì? Có lợi ích gì cho sức khỏe con người

Magie cùng với kẽm, sắt,…. là một trong những khoáng chất quan trọng cần thiết ...