Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thí sinh cần những yếu tố gì để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh cần những yếu tố gì để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp  cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Thí sinh cần đáp ứng những yếu tố sau đây.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

Tại sao thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đó là còn chưa kể đến tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu khiến con người đứng có nhiều nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật, để có thể bảo vệ chính mình cũng như người thân trong gia đình nhiều người đã tìm đến các loại thuốc bổ cũng như thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của mình.

Trong khi đó tỉ lệ dược sĩ ở nước ta còn tương đối ít, đặc biệt ở các vùng núi và miền nông thôn thì còn Dược sĩ còn rơi vào tình trạng khan hiếm. Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và nhà nước đã tạo điều kiện cho các công ty Dược phẩm ở nước ngoài mở rộng thị trường tại Việt Nam, họ cũng cần một lượng lớn nhân lực ngành Dược để có thể tham gia vào các khâu điều chế, sản xuất, phân phối và kinh doanh thuốc. Tuy nhiên đây điều này lại tạo ra thế mạnh cho những ai theo ngành Dược, ra trường dễ xin việc và không lo không tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Pateur chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

van-bang-2-cao-dang-duoc-co-lop-dao-tao-ngoai-gio-hanh-chinh-khong

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD&Đ nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học
  • Chỉ cần đáp ứng 3 điêu kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược rồi.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường tổ chức đào đạo các hệ như Trung cấp Dược TPHCM, y học cổ truyền, Cao đẳng chính quy….

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có cơ hội kiếm việc làm cao?

Nếu bạn đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm công việc mình không yêu thích hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 về Trường Cao đẳng y Dược TPHCM.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Mới phương châm lấy sinh viên làm trung tâm nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi nhà trường còn thường xuyên mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, thực hành tiên tiến hiện đại vì vậy sinh viên sau khi ra trường vừa có khả năng nắm vững kiến thức vừa thành thạo các kỹ năng.

Sau khi ra trường 100% sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...