Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điểm chuẩn của Cao đẳng Điều dưỡng Hồ Chí Minh

Điểm chuẩn của Cao đẳng Điều dưỡng Hồ Chí Minh

Học khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, liệu điểm chuẩn ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 cần chú ý những gì?

Cao đẳng Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đứng đầu cả nước

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Dieu-Duong-Pasteur-2-hcm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Các tổ hợp xét tuyển ngành Điều dưỡng

Hiện nay đa số các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)… Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Giống như các chuyên ngành khác trong nhóm Y Dược, điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng luôn ở mức cao (trên 22 điểm). Dưới đây là điểm chuẩn ngành Điều dưỡng một số trường Đại học, Cao đẳng uy tín:

• Trường Đại Học Y Hà Nội – Điểm chuẩn 24 điểm.
  • Trường Đại Học Y Dược Thái Bình – Điểm chuẩn 22.5 điểm.
  • Trường Đại Học Y Hải Phòng – Điểm chuẩn 22.75 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược TP.HCM – Điểm chuẩn dao động khoảng 22 – 23.
  • Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Điểm chuẩn dao động khoảng 21- 22 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: Điểm chuẩn dao động khoảng 22- 23 điểm.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Xét tuyển học bạ THPT miễn thi.

Thực tế cho thấy, với những thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình thì Cao đẳng Điều dưỡng đang chiếm ưu thế với chương trình Đại học nhờ những ưu điểm như: Thời gian đào tạo ngắn, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng thấp, mức học phí tiết kiệm… Nhờ vậy, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là lựa chọn của nhiều thí sinh.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng tiên phong trong hình thức đào tạo gắn liền thực tế, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng, khẳng định được bản thân thông qua năng lực chuyên môn chứ không phải giá trị bằng cấp của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời .
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Đăng kỹ ét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Đăng kỹ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh có thể nộp  bằng 1 trong 2 cách: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...