Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cao đẳng Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đứng đầu cả nước

Cao đẳng Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đứng đầu cả nước

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mong muốn sự nghiệp của bản thân thăng tiến, nhiều bạn trẻ đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đứng top 1 Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đứng top 1 Hà Nội

Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược

Thực trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng đến chóng mặt bởi nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng nâng cao mà hệ Trung cấp lại đang dần mất đi vị thế ngày xưa và dần bị đào thải, chính vì thế mà nhiều Dược sĩ Trung cấp đã quyết định liên thông Cao đẳng Dược để không bị bỏ lại phía sau. Hằng năm lượng hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tăng đáng kể. Nhưng để chọn một ngôi trường đào tạo tốt và có uy tín để theo học trước số lượng đơn vị cơ sở đào tạo liên thông quá nhiều như hiện nay. Nằm trong số các ngôi trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống học nổi trội hơn so với các trường Y dược khác, cơ sở vật chất hoàn toàn mới nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thu hút được đông đảo sinh viên trung cấp theo học liên thông Cao đẳng Dược hàng năm. Đây được coi như một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đối với những ai có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đứng top 1 Hà Nội

Là một cơ sở đào tạo ngành Y Dược đứng đầu cả nước nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tuyển chọn những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thâm niên về giảng dạy, hiện Trường có một đội ngũ giảng viên đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Đây là những người không những là người truyền đạt kiến thức, đưa ra con đường cho học viên của mình mà còn là người truyền lửa đến toàn bộ sinh viên trong trường biết yêu ngành, đam mê với nghề Y Dược sâu sắc. Bởi vậy đây là một thước đo không thể thiếu để lựa chọn một ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín. Đặc biệt, khi tất cả sinh viên tốt nghiệp hầu hết có việc làm 100% và năng lực làm việc luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học Liên thông Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Theo chuyên trang Tin tức ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là nơi mà sản sinh ra những Dược sĩ chuyên nghiệp bạn có thể cầm hồ sơ đi xin việc một cách nhẹ nhàng, đơn giản mà mức lương lại tốt hơn so với nhiều Dược sĩ của các trường đào tạo khác. Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp luôn vượt mức chỉ tiêu mà Nhà trường để ra, điều này giúp khẳng định thêm uy tín của Trường với các thế hệ sinh viên cũng như nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược

Thí sinh đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...