Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo những điều kiện gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân là đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 

Hiện nay vấn đề về thất nghiệp đang là nỗi băn khoăn thắc mắc của nhiều bạn trẻ, câu hỏi học ngành gì, học ở đâu đang trở thành một đề tài được nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt với những ngành đang dư thừa một nguồn lực lớn và trở nên bão hòa như Sư phạm, Tài chính, Kế toán,…thì ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại đang thu hút lượng lớn sinh viên tham gia xét tuyển cũng như bảo đảm được chất lượng đầu ra.

Với ưu điểm là đào tạo thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề cho người học, sinh viên tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội tiếp cận, cọ xát với môi trường thực tế ngay khi đi học, ra trường có được công ăn việc làm ổn định đáp ứng những yêu cầu chuẩn hóa của ngành nghề..

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cao đẳng dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với chương trình đào tạo vô cùng linh hoạt, chất lượng đào tạo uy tín, nhằm đáp ứng mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Trung cấp Y của đông đảo giới trẻ,.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nước nhà bao gồm các nhóm ngành Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Nếu không thể theo học giờ hành chính. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ đi làm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Khi đã hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn theo đúng quy chế tuyển sinh Y dược chính quy để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Hỏi đáp Y Dược để xem thêm thông tin hoặc nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường :

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...