Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào ?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều thí sinh có đam mê ngành Dược dành sự quan tâm đặc biệt sau kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào ?

Trái ngược với những ngành khác thì ngành, theo hỏi đáp Y Dược thì ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Theo thống kê của 10.000 dân thì chỉ có 8 cán bộ Y tế. Mức chênh lệch này lại quá lớn, tình trạng quá tải tại các Bệnh viện lại luôn diễn ra thường xuyên. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng thuốc trong việc chăm sóc sức khoẻ, điều trị bệnh dành cho bản thân luôn được người dân chú trọng. Ngoài ra việc chăm sóc sắc đẹp cũng như bảo vệ cơ thể cũng được mọi người ngày càng quan tâm. Thời gian phục vụ tại các quầy thuốc, Nhà thuốc tư nhân thường đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của người dân, thời gian làm việc từ 8h đến 22h giúp người dân thuận lợi trong việc khám chữa bệnh ngoài giờ. Ngoài ra những công ty Dược phẩm nước ngoài hiện nay cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường cho các bạn sinh viên thử sức, theo đuổi cũng như cơ hội lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam. Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học Cao đẳng Dược, nhà trường hiện nay tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp chia thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược  2018 kéo dài đến trước ngày 15/12/2018.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu chung của Nhà trường
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Dược, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát huy và đẩy mạnh công tác đào tạo, xây dựng chất lượng chương trình trong việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên để sinh viên có điều kiện học tập và thực hành. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn thí sinh có niềm đam mê theo đuổi ngành Dược.

Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 các thí sinh mau chóng nộp về địa chỉ của trường để thực hiện ước mơ của mình.

Theo nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Photpho và vai trò đối với cơ thể con người

Cùng với canxi, Photpho là một khoáng chất quan trọng đối với cơ thể trong ...