Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 nhưng không biết thời gian học trong bao lâu và tiêu chí tuyển sinh là gì?

Tiêu chí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tiêu chí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn về thời gian đào tạo cũng như hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

Tiêu chí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược và nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng học, phòng thực hành và trang thiết bị máy móc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Chính vì vậy, số lượng sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ngoài đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao lâu?

Nhà trường đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, nhà trường mở các lớp đào tạo hệ Liên thông học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Sinh viên kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn.

Nếu đam mê ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKDT Liên thông theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương có công chứng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Chuẩn bị xong các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Người bị đau nhức xương khớp nên ăn gì để hạn chế cơn đau tái phát?

Chế độ ăn uống hàng ngày có vai trò rất quan trọng đối với người bị đau nhức xương khớp giúp hạn chế các cơn đau tái phát, vậy người bị đau nhức xương khớp nên ăn những thực phẩm gì?