Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì và địa chỉ nào đào tạo chất lượng?

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngành Xét nghiệm hiện nay có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Thêm vào đó, ngành này đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Đây chính là cơ hội để để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trước Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Các thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng). Thêm vào đó, các bạn cũng cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự.

Nhà trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian 1,3 năm, khung thời gian học linh hoạt. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, trường có đầy đủ phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, trường còn mở rộng các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo (có công chứng) Bằng TN Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp bản photo có công chứng;
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện và cho vào phong bì dán sẵn tem thư;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...