Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vấn đề về thu nhập và thất nghiệp đang khiến nhiều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lo lắng trước bối cảnh mà nhiều cử nhân có bằng đại học đi làm công nhân.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí ra sao?

Học phí cao là một trong những điểm đặc thù của ngành Y dược, chính vì thế nên nhiều học sinh băn khoăn và lo ngại về vấn đề học phí khi có nhu cầu đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trong bối cảnh học phí ngày càng tăng thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định là 800.000 đồng/tháng. So với mặt bằng chung thì đây là mức học phí thấp và đã được nhà trường hỗ trợ một phần, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học. Ngoài việc tiết kiệm được chi phí trong quá trình học, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên bằng các chính sách như: Miễn giảm học phí đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, diện thuộc con thương binh liệt sĩ. Đặc biệt hơn nhà trường còn tặng học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc; Hỗ trợ vay vốn ngân hàng….Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng đào tạo bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy để nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai cho mình.

Sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có mức thu nhập bao nhiêu?

Dược học nằm trong top những ngành nghề có thu nhập cao và ổn định với nhiều công việc có thể lựa chọn. Theo thống kê trên kênh tuyển sinh Y dược chính quy mỗi năm Việt Nam có tới 24.000 việc làm Y Dược, trong đó nhu cầu nguồn lực của ngành Dược lên tới 10.800 người, riêng nguồn nhân lực trình độ Đại học, Cao đẳng Dược, Trung cấp Y chiếm tới 67,45%. Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ dễ dàng có thể tìm một công việc ổn định theo đúng năng lực và chuyên môn có cơ hội thăng tiến cao trong ngành.

Những khảo sát sơ bộ của tin tức Y dược và giáo dục, mức thu nhập khởi điểm của sinh viên vừa tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Những bạn có kinh nghiệm làm việc từ khi đi học và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… việc đạt mức lương từ 10 triệu trở lên là không quá khó thậm chí còn hơn nhiều.

Dược sĩ Cao đẳng có thể làm những công việc nhẹ nhàng mà thu nhập vẫn đảm bảo như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, nhân viên Marketing Dược… tại các cơ sở bệnh viện, quầy thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra có thể học thêm Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt nhiều cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi giúp các sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn tự tin đáp ứng những nhu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh bằng một trong ba cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...