Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền mất bao lâu?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền mất bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ thời gian đào tạo trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Y sĩ Y học cổ truyền đang trở thành một ngành hot trong vài năm trở lại đây nhưng nguồn lực cho ngành lại đang thiếu hụt. Y sĩ Y học cổ truyền đóng vai trò thiết yếu trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế. Nếu bạn có mong muốn theo học các ngành Y – Dược và muốn đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân nhưng đang băn khoăn không biết theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu để có đủ kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản và có thể phát triển bản thân tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh chóng và trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nắm chắc kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, dược học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Y dược chính quy Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên cả nước

Tùy theo từng đối tượng cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn về chất lượng. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đảm bảo đủ yêu cầu mà Bộ Y tế đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tương tự như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Bản sao Bằng tốt  nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...