Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Cần Thơ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ có thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur (2) Để trở thành một dược sĩ giỏi thì cần phải có những tốt chất gì?

Những yêu cầu cần có để trở thành Dược sĩ giỏi

Muốn biết yêu cầu để trở thành dược sĩ là gì? Về cơ bản dược sĩ chuyên khoa có nhiệm vụ chính là bốc thuốc. Nhưng tùy từng trình độ, năng lực mà công việc đối với dược sĩ cũng sẽ khác nhau. Ngoài bán thuốc ra, dược sĩ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật và theo dõi việc điều trị dùng thuốc cùng với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.Để trở thành một dược sĩ bạn phải có một quá trình học tập và nghiên cứu nhất định. Và để trở thành một dược sĩ bạn cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Nắm vững kiến thức chuyên ngành. Để hoàn thiện hơn về kiến thức chuyên môn của mình, sinh viên y dược bên cạnh quá trình học tập trên giảng đường của mình cần tìm hiểu, nghiên cứu thêm các kiến thức y dược bên ngoài, trong sách vở cũng như trong thực tế.
  • Yêu cầu cần có đối với một dược sĩ là phải có sự cẩn trọng, tỉ mỉ nhất định trong quá trình làm việc.
  • Ngoài ra, bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng văn bản xuất sắc và sự thông thạo của máy tính là rất cần thiết.
  • Phải có kỹ năng giải quyết vấn đề tổ chức và giải quyết vấn đề tốt.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Học Cao đẳng Dược chính quy tại Cần Thơ trong thời gian bao lâu.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được xây dựng trên mô hình Viện – Trường, kết hợp song hành giữa đào tạo lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm, bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, thí sinh hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, tất cả thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược đều có thể thực hiện ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược…

Bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học của nhà trường thì theo quy định sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị trên toàn quốc được cấp bởi Bộ Lao động TB&XH. Đồng thời nếu sinh viên đáp ứng đủ điều kiện theo những quy định của nhà trường có thể lựa chọn hình thức liên thông lên đại học để có thể nâng cao trình độ và tay nghề chuyên môn.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy khi tốt nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...