Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Cần Thơ

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Cần Thơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018.

Tuyen-sinh-cao-dan-duoc-can-tho-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cần Thơ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018.

Ngành Dược ngày nay đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế nhưng số lượng nhân lực vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, vì thế việc đào tạo bổ sung trình Dược viên cần được các trường Đại học – Cao đẳng hết sức chú trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược nhưng không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng vật lý trị liệu.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp THPT + Hạnh kiểm lớp 12 đạt Khá trở lên.

Đối tượng xét tuyển:

• Thí sinh tự do đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2018.
  • Thí sinh mới tốt nghiệp cấp 3 năm 2018.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Cần Thơ là bao lâu?

Học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của học viên, cũng như cung cấp đủ nhân lực cho ngành Dược cho Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức phí đào tạo phù hợp. Dựa theo căn cứ quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí của nhà trường luôn mong muốn mang đến cho thí sinh một môi trường học tập tốt cùng mức học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ ưu đãi, đảm bảo các thí sinh đều có thể theo học. Năm 2018, Nhà trường đưa ra mức học phí là 800.000 đồng/ tháng không tăng so với năm 2017, mặc dù nhiều trường đang “đội giá” với mức phí cao. Ngoài mức học phí ưu đãi nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn đều có các chính sách miễn giảm phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Giấy tờ cần thiết khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...