Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Cần Thơ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Cần Thơ.

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur cơ sở Cần Thơ cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như thế nào?

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ đang tiến hành tuyển sinh ngành Dược cũng như các ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ để chuẩn bị cho năm học mới. Hiện công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng đã sẵn dàng cho một năm học mới.

Với mong muốn mang đến nguồn lao động Dược sĩ chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình chương trình đào tạo gắn liền thực tế, bên cạnh những kiến thức đã có còn là những thông tin Y – Dược mới nhất được các giảng viên cập nhật trong nước và thế giới nhằm mang đến những kiến thức mới nhất, đa dạng nhất về ngành, giúp sinh viên không bị lạc hậu so với nước bạn. Đồng thời, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là lợi thế vô cùng lớn giúp sinh viên có được những kiến thức chuẩn chỉnh và tay nghề vững vàng nhất.

Tuy nhiên, trước khi có mong muốn theo học ngành Dược các thí sinh cần phải tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào? Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?… Để có thể chủ động trong công tác đăng ký và hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1 (2)

Hồ sơ khi nhập học Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2018.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Cần Thơ nằm ở đâu?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ có địa chỉ tại số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội được tuyển thẳng vào nhà trường.

Ngoài ra, tiêu chí phụ để xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ đó là các thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hoặc không trong thời gian thi hành án thì mới có thể chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur (6)

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Cần Thơ uy tín, chất lượng.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...