Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có học ngoài giờ hành chính?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có học ngoài giờ hành chính?

Nếu Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 và Liên thông có khung giờ học ngoài hành chính thì liệu rằng Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có học ngoài giờ hành chính?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có học ngoài giờ hành chính?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có học ngoài giờ hành chính?

Mùa tuyển sinh 2018 đang trong những ngày nhộn nhịp khi các thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển đợt 1 nô nức đi làm thủ tục xác nhận nhập học. Không khí các trường cũng vì thế mà sôi động, tấp nập hơn. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh trúng tuyển nhận được Giấy báo nhập học cũng hòa mình trong không khí ngày hội này.

Tại đây các em được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu ngành nghề mà Nhà trường đang đào tạo cũng như tiềm năng của ngành và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó các em được tham quan cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm,… của Trường. Cũng trong những ngày này, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận được không ít những câu hỏi liên quan đến ngành nghề và chương trình đào tạo. Điển hình có thể kể đến như: “Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có học ngoài giờ hành chính?”

Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ mang đến những thông tin chính xác ngay sau đây:

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tuyển sinh bao gồm các ngành

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tuyển sinh bao gồm các ngành

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Thực đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước. Tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi xác nhận nhập học, sinh viên sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chuyên ngành chính xác. Đặc biệt không dừng ở những gì đã có sẵn, các giảng viên tại Trường không ngừng chủ động trong việc tìm kiếm những kiến thức Y – Dược mới nhất trong nước và quốc tế để bổ sung vào bài giảng giúp sinh viên có thể cập nhật, lĩnh hội những kiến thức mới, từ đó không bị lạc hậu so với thời cuộc.

Không chỉ được học tập trong ngôi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị học tập mà các em còn được học với khung giờ đào tạo trong giờ hành chính như truyền thống. Với những thí sinh tỉnh lẻ lần đầu lên các thành phố lớn học tập thì điều này giúp các em có thể làm quen với mô trường học tập một các dễ dàng; khi đã quen dần thì thời gian còn lại ngoài giờ học trên lớp, các em có thể tìm cho mình công việc part time để vừa có thêm thu nhập vừa có cơ hội trải nghiệm với cuộc sống.

Như vậy, đối với chương trình học chính quy như Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có khung thời gian học ngoài hành chính. Những thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng xác nhận nhập học sẽ được các thầy cô giải thích rõ hơn về vấn đề này cũng như các vấn đề khác nếu có thắc mắc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...