Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “chìa khóa vàng” mở cánh cửa thành công

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “chìa khóa vàng” mở cánh cửa thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 “chìa khóa vàng” cho những cử nhân Đại học đang lao đao trong công cuộc tìm kiếm việc làm.

van-bang-2-duoc-chia-khoa-vang-thanh-cong

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “chìa khóa vàng” mở cánh cửa thành công

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “chìa khóa vàng” mở cánh cửa thành công

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã từng ước mơ được đặt chân vào giảng đường đại học . Bạn nghĩ  vào Đại học – tốt nghiệp – đi làm … là có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, cánh cửa đại học dần thu hẹp lại khi tỷ lệ cử nhân Đại học thất nghiệp ngày càng một tăng. Không khó bắt gặp cử nhân Kinh tế bỏ tấm bằng đại học để đi làm công nhân. Khi các ngành khác đang “bão hòa”thì ngành Dược lại vô cùng rộng mở. Đặc biệt trong xu thế hội nhập hiện nay các công ty nước ngoài đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành Dược nước ta. Mở ra cơ hội cho bản thân quyết tâm thay đổi số phận nhiều bạn trẻ đã đăng ký chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur “lối đi tắt” thành công

Là ngôi trường hàng đầu trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành nơi chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ “ Dược sĩ”. Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo tiên tiến, Trường chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những thí sinh và quý phụ huynh lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Môi trường học tập năng động, hiện đại nhưng mức học phí lại vô cùng tiết kiệm, cụ thể mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 hiện hành là 800.000 đồng/ tháng.

Bên cạnh đó, tạo cơ hội vừa học vừa làm cho thí sinh, Trường đã mở lớp ngoài giờ hành chính để thí sinh thể đảm bảo được công việc của mình.

van-bang-2-duoc-chia-khoa-vang-thanh-cong-2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược“lối đi tắt” thành công

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng mẫu chuẩn của nhà Trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và nhu cầu của thí sinh trên toàn quốc, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển đơn giản.Nếu không để tuột mất cơ hội thay đổi tương lai thí sinh khi làm thủ tục nhập cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc quý phụ huynh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Theo quan niệm phong thủy, một số vật phẩm sau đây khi để trang trí trong phòng khách, cửa hàng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.