Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

Để có thể ổn định và lâu dài với nghề mang tên Điều dưỡng viên thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là yêu cầu cần thiết đối với thí sinh hệ Trung cấp.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dap-ung-tieu-chuan-nha-tuyen-dung

Những điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tự tin trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thì việc liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cần thiết với mọi sinh viên hệ Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp thí sinh hoàn thiện về mặt kiến thức, tay nghề vững vàng còn là cơ hội giúp thí sinh có thể lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng. Nhận thức được điều đó, nhiều sinh viên hệ Trung cấp đang đổ xô Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tạo cơ hội cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường
  • Có lý lịch cá nhân rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự và không vi phạm pháp luật.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dap-ung-tieu-chuan-nha-tuyen-dung-5

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng nhất hiện nay

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế? Đang là những thắc mắc của đông đảo các bạn trẻ. Bởi việc lựa chọn được một địa chỉ chất lượng chính là nền tảng của sự thành công. Một trong những trường được giới truyền thông hay nhắc tới và được các nhà cố vấn chuyên môn đánh giá cao nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được ví như cái nôi nuôi dưỡng tài năng trẻ với bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong công tác đào tạo những cán bộ y tế đủ đức, đủ tài cho nền Y tế nước nhà.

Nhằm mang đến cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được trải nghiệm trong một môi trường năng động sáng tạo, Trường không ngừng nỗ lực đầu tư những cơ sở hiện đại nhất, những chương trình đào tạo tiên tiến nhất.

Có thể khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi hội tụ tinh hoa để thí sinh có thể khởi nghiệp.

Những lưu ý đặc biệt khi làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể bước tới giảng đường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và tự tin với nghề Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thí sinh cần phải hoàn thành thủ tục nhập học. vì vậy thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành Y Dược.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh công chứng tại UBND xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Trường cũng đang đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược, Xét nghiệm. Thí sinh có nguyện vọng tập với chuyên ngành nào gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh có thể gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội hoặc có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...