Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 ngành Dược khởi đầu cho một tương lai hoàn hảo

Văn bằng 2 ngành Dược khởi đầu cho một tương lai hoàn hảo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 là sự lựa chọn thông minh giúp thí sinh tự tin vững vàng trên con đường sự nghiệp.

van-bang-2-nganh-duoc-khoi dau-tuong-lai-2

Văn bằng 2 ngành Dược khởi đầu cho một tương lai hoàn hảo

Văn bằng 2 ngành Dược khởi đầu cho một tương lai hoàn hảo

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao trong thời đại mới của cộng đồng. Ngành Dược đang là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ với đông đảo các thí sinh và phụ huynh vào mỗi mùa tuyển sinh. Nếu ngành Điều dưỡng đào tạo ra những y tá, Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào quá trình khám chữa bệnh, thì Dược sĩ chính là người hỗ trợ, tư vấn thuốc trong quá trình theo dõi và điều trị của bệnh nhân.

Theo thông tin của Cục quản lý Dược cho biết, nguồn nhân lực ngành Dược cả đang trong tình trạng vô cùng khan hiếm, số lượng Dược sĩ có chuyên môn lại phân bố không đều giữa nông thôn và thành thị đã tạo ra những ảnh hưởng không hề nhỏ trong quá trình tư vấn và cung cấp thuốc cho người dân. Nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự cũng như đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với mục tiêu đào tạo và cung cấp những Dược sĩ đủ đức, đủ tài  tận tâm cho hệ thống Y tế nước nhà.

Học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi hoàn hảo để nối kết tương lai

Để bắt kịp xu hướng thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh và tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với những giáo trình, thiết bị hiện đại, và quy trình chất lượng thực tế tiên tiến.

Ngoài ra khi thí sinh theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại đây không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu mà còn được đào tạo những kỹ năng cần thiết đặc biệt kỹ năng tiếng anh và kỹ năng giao tiếp. Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn tự tin ứng tuyển tại mọi đơn vị tuyển dụng.

van-bang-2-nganh-duoc-khoi dau-tuong-lai-3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hoàn hảo để nối kết tương lai

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 ngành Dược đúng chuẩn

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tuột mất tương lai thì  thí sinh cần phải hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược theo đúng chuẩn của Trường. Do đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược thí sinh có thể gửi về trực tiếp hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...