Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Như thế nào là một khuôn mặt chuẩn V-line?

Như thế nào là một khuôn mặt chuẩn V-line?

Khuôn mặt V-line đang là một khuôn mặt mà nhiều người muốn sở hữu nhất, bởi đơn giản nó đang là trào lưu. Vậy, thế nào là một khuôn mặt chuẩn V-line.

Khuôn mặt V-Line là mong muốn của nhiều phụ nữ khi mong muốn có được một khuôn mặt được ưa chuộng và dễ nhìn, nhiều chị em không ngại gọt cằm, gọt hàm để giúp khuôn mặt mình sở hữu dáng vẻ V-Line đúng chuẩn. Song các chị em em có hiểu gương mặt V-line là gương mặt như thế nào và tại sao nó lại trở thành trào lưu như hiện nay chưa?

Khuôn mặt V-line đang được nhiều người ưa thích
Khuôn mặt V-line đang được nhiều người ưa thích

Thế nào là một khuôn mặt V-line?

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt có đường nét giống như chữ V được đo từ cằm lên và có nhữn g tiêu chí riêng để đánh giá.

Khi bạn nhìn thẳng vào một khuôn mặt V-line thì được chia theo 3 phần, trên dưới và ngang theo tỷ lệ là 0.8, 0.9 và 1.0.

Và khi bạn đã sở hữu khuôn mặt V-line đúng chuẩn thì khi soi gương bạn sẽ nhìn thấy ngay, khuôn mặt mình trong thon họn, hơn thanh thoát hơn.

Để có được khuôn mặt V-line đúng chuẩn rất ít, bởi vậy hiện nay nhiều chị em đã thực hiên cách làm cho khuôn mặt thon gọn bằng các kỹ thuật gọt cằm V-line hay gọt hàm V-line để khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt giúp bạn có khuôn mặt V-line đúng chuẩn.

Những thần tượng là người đã tạo ra trào lưu của khuôn mặt V-line
Những thần tượng là người đã tạo ra trào lưu của khuôn mặt V-line

Tại sao lại xuất hiện trào lưu khuôn mặt V-Line?

Hiện nay, có rất nhiều trào lưu mà chị em và nhiều đấng mày râu cũng chạy theo, hầu hết đều xuất phát từ Hàn Quốc, từ những ca sĩ và thần tượng mà họ yêu mến. Và trào lưu khuôn mặt V-line cũng không nằm ngoài những xu thế này.

Khuôn mặt V-line được nhiều nữ ca sĩ Hàn sở hữu, chưa bàn đến khuôn mặt này là tự nhiên hay dao kéo, nhưng chính những khuôn mặt này đã giúp họ thành công, được nhiều người yêu mến, và cũng như một điều đương nhiên, đó cũng là đích đến là chuẩn mà nhiều cô gái mong muốn có được. Bởi vậy, trào lưu gọt cằm, gọt hàm để có khuôn mặt V-line được nhiều cô gái tại Việt Nam theo đuổi, hiện nay nó cũng là chuẩn mà nhiều người đánh giá cái đẹp.

Hơn nữa, kỹ thuật gọt cằm và gọt hàm V-line này cũng xuất phát từ Hàn Quốc nên nhiều chị em lại càng an tâm hơn.

Vì vậy, hiện nay bạn muốn sở hữu khuôn mặt V-line theo đúng chuẩn Hàn Quốc thì có thể  tìm đến các thẩm mỹ viện hay các viện thẩm mỹ để giúp mình có một khuôn mặt V-line thanh thoát hơn.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện khuôn mặt V-line đúng chuẩn Hàn Quốc.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...