Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Địa chỉ bác sĩ Tuấn sửa mũi ở đâu?

Địa chỉ bác sĩ Tuấn sửa mũi ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn có nhu cầu sửa mũi bởi bác sĩ Tuấn và đang băn khoăn địa chỉ Bác sĩ Tuấn sửa mũi ở đâu thì có thể tham khảo những thông tin sau.

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam, hiện Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã đứng ra thành lập một Viện thẩm mỹ và trực tiếp tư vấn, phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi cho khách hàng tìm đến.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập bởi Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn
Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập bởi Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn

Địa chỉ Bác sĩ Tuấn sửa mũi

Với kinh nghiệm và những gì mình đã tích lũy được trong quá trình nghiên cứu và trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật và thẩm mỹ tạo hình thì năm 2005, TS.BS Mai Mạnh Tuấn thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội và trực tiếp tư vấn, phẫu thuật, sửa mũi cho những khách hàng có nhu cầu.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ được cấp phép hoạt động thẩm mỹ đầu tiên trên đị bàn, và gần như có vai trò tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau hơn 10 năm hoạt động nhờ cái tâm và chữ tín với nghề, đến nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng. Nhiều khách hàng tìm đến và thực hiện dịch vụ không phải qua những thông tin quảng cáo mà nhờ những tín nhiệm và giới thiệu của những người đi trước.

Viện thẩm mỹ Hà Nội cùng TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện nhiều những lần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tại nhiều những nước có nền thẩm mỹ trên thế giới, nên khách hàng đến với địa chỉ này không chỉ là khách hàng trong nước mà có rất nhiều khách hàng nước ngoài.

Bởi vây, vì tin tưởng với tay nghề của TS.BS Mai Mạnh tuấn mà nhiều người đã tìm đén đây để thực hiện nâng mũi, sửa mũi.

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ - TS.BS Mai Mạnh Tuấn
Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ – TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Tìm hiểu về TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ Tuấn mà nhiều người đang tìm hiểu để thực hiện nâng mũi là BS.TS Mai Mạnh Tuấn, một chuyên gia về thẩm mỹ tạo hình đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Ông là một trong số ít những chuyên gia được đào tạo và cấp bằng phẫu thuật tạo hình tại nước ngoài. Ông cũng đã tham gia tu nghiệp tại một trong số những trường Đại học hàng đầu trên thế giới là Đại học Oxford.

Ông đã từng là chủ tịch hội thẩm mỹ tạo hình Hà Nội và hiện nay đang là thành viên hội phẫu thuật tạo hình Hàn Quốc.

Nhờ rất nhiều những nghiên cứu và kinh nghiệm trong nghề, năm 2005 TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện lấy bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân y.

Cùng với hơn 20 công trình nghiên cứu và sự tin tưởng của khách hàng, hiện nay BS Mai Mạnh Tuấn đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn sửa mũi hay nâng mũi

Như vậy với những thông tin trên, chúng tôi đã cung cấp địa chỉ bác sĩ Tuấn sửa mũi đẹp tại Hà Nội mà bạn đang quan tâm và tìm hiểu.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn ...